Hôm nay, IKINA xin chia sẻ với các bạn về một dự án vừa mới hoàn thành: thiết kế nội thất cho căn nhà phố 95m2 - 3 phòng ngủ của gia đình anh Hùng.

Đề bài mà anh Hùng đặt ra cho IKINA là:
- Thiết kế nội thất cho một căn nhà có màu trắng làm tông màu chủ đạo
- Kiểu nhà ống diện tích 5x19m2
- 3 phòng ngủ: 1 ngủ người lớn, 2 ngủ trẻ con
- Phòng bếp thiết kế không gian mởCó rất nhiều cách để phối màu trắng trong thiết kế nội thất như sử dụng màu trắng thuần, trắng kết hợp với xám, ghi hoặc trắng kết hợp với gỗ. Với thiết kế lần này, IKINA đã lựa chọn phương án sử dụng cả gỗ và các chi tiết màu xám, ghi.
Màu gỗ ấm đã trung hoà bớt sắc lạnh từ màu trắng cho không gian sống, đem lại cảm giác gần gũi, ấm áp, tạo cho các thành viên trong gia đình có cảm giác dễ kết nối và xích lại gần nhau hơn.Các chi tiết màu ghi, xám như bộ sofa và bức tường đằng sau, góc tường nhỏ treo tivi đều kết hợp với nền tường trắng một cách hài hoà, thanh lịch.

Các chi tiết nhỏ màu nâu cùng tông với đồ gỗ trong nhà như bức tượng cạnh tivi, lọ hoa, khay đựng cốc theo đó cũng hoà quyện một cách đồng điệu với căn nhà tạo nên một bản tình ca của gỗ.Thiết kế lần này của IKINA đã làm mãn nhãn bạn rồi chứ? Muốn thiết kế nội thất cho nhà hiện đại, nhớ ngay IKINA nhé!

Là đơn vị thiết kế nội thất, kiến trúc chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. IKINA tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tư duy sáng tạo, IKINA đảm bảo thiết kế nội thất.... của bạn sẽ đạt đủ những tiêu chuẩn trên. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới không gian ấm cúng, tăng tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn.