So sánh sản phẩm
Share
Vẫn là một đề bài quen thuộc cho một dự án quen thuộc với đội ngũ thiết kế IKINA, nhưng lần này, yêu cầu về không gian rất khác biệt.Hinode City mang đến trải nghiệm tuyệt vời về không gian, quần thể, cảnh quan.... tuy nhiên, không phải căn hộ nào cũng sở hữu không gian và ánh sáng tối ưu. Đội ngũ IKINA đã biến hóa không gian bằng giải pháp cải tạo đơn giản, nhưng hiệu quả đạt được là tối đa.

Cuộc sống không thiếu những phép màu, chỉ là chúng ta không nhận ra nó luôn ngay gần bên, đừng ngại thay đổi, vì có thể đó lại là phép màu thần kỳ nhất.Bạn muốn sở hữu một căn hộ đẹp như mơ ước, giống những ngôi nhà trên mạng, một không gian đẹp như trong cuốn tạp chí hay một quyển catalogue nào đó. IKINA sẽ giúp bạn làm được hơn thế, với tâm huyết, sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Đem đến cho bạn một ngôi nhà sang trọng, lịch lãm, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín số 1 tại Việt Nam IKINA tự hào là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Hãy để IKINA đêm ước mơ vào trong tầm tay bạn.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tư duy sáng tạo, IKINA đảm bảo thiết kế nội thất.... của bạn sẽ đạt đủ những tiêu chuẩn trên. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới không gian ấm cúng, tăng tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn.