So sánh sản phẩm
Share
Một ngày của bạn kết thúc ra sao? Mỏi mệt và cạn kiệt năng lượng khi trở về nhà và dường như không còn muốn làm gì cả? Có lẽ chúng ta đều xứng đáng có không gian cho riêng mình. Một không gian đặc biệt.Ban công thực sự là một không gian thú vị! Đây có thể là một không gian thư giãn, một khu vườn nhỏ xinh đẹp, hay đề tài để chúng ta thoả sức sáng tạo. Hoặc... không gì cả, chúng ta đơn giản là bỏ phí nó. Khi đó, “thợ săn hoàng hôn” này chẳng bao giờ hoàn thành nhiệm vụ.

Kiến trúc là ánh dương rực rỡ, nội thất là ánh trăng phản chiếu tâm hồn, và ban công chính là hoàng hôn nằm giữa ranh giới trong và ngoài, sáng và tối.

Rất nhiều người vẫn mải miết tìm cho mình một không gian riêng, đi tìm một cảm xúc man mác khó tả, một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp sau ngày làm việc mệt mỏi.Cảm xúc của bạn sẽ như thế nào khi chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp chiều Thu Hà Nội khi mặt trời tỏa nhưng tia nắng rực rỡ cuối cùng của một ngày làm việc mệt mỏi?

 Đó có lẽ sẽ là bức tranh tuyệt đẹp khi ngắm hoàng hôn dần xuống trên dòng sông Hồng thơ mộng. Cũng như họa sĩ sau khi hoàn thiện bức tranh, không gian sống mang lại cảm xúc là niềm tự hào của Kiến Trúc Sư!

Đồng hành cùng IKINA và thưởng thức “bức tranh” nội thất lãng mạn bên bờ sông Hồng ngay chính trong tổ ấm của bạn.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tư duy sáng tạo, IKINA đảm bảo thiết kế nội thất.... của bạn sẽ đạt đủ những tiêu chuẩn trên. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới không gian ấm cúng, tăng tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn.