"Ngôi nhà này đã quá cũ rồi, chắc phải đập đi xây lại thôi". Đó chính xác là những gì người ta nói về ngôi nhà này trước khi được cải tạo. Những bức tường tróc hết vôi ve, trần nhà bị thấm dột mốc meo, cánh cửa gỗ cũ kĩ đầy mối mọt, lớp gạch ốp nhà vệ sinh đã ố vàng, bên cạnh góc tường giăng đầy mạng nhện.Vừa nhìn qua đã có thể mường tượng ra tiếng thở dài ngao ngán của gia chủ. Nhưng khi nhìn vào hình ảnh ngôi nhà sau khi cải tạo thành công, ta chỉ có thể bất giác "Wow" một tiếng đầy ngỡ ngàng khi có màn biến đổi mỹ nhân đầy ngoạn mục như vậy.

Rõ ràng, ngôi nhà đã được thổi một luồng sinh khí cực kì mạnh mẽ, không chỉ phá bỏ hết mọi sự cũ kĩ cả về thiết kế lẫn vật dụng mà còn mang lại hơi thở hiện đại rõ nét với một không gian sống tràn đầy ánh sáng và sinh lực, khiến người ta không khỏi say mê.Bạn có ý định cải tạo lại tổ ấm của mình, với chi phí phải chăng? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay, để IKINA giúp bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. IKINA tự hào là địa chỉ uy tín, đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tư duy sáng tạo, IKINA đảm bảo thiết kế nội thất.... của bạn sẽ đạt đủ những tiêu chuẩn trên. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới không gian ấm cúng, tăng tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn.