Đu theo trend Before - After, em cũng muốn khoe màn "lột xác" ngoạn mục căn nhà cũ của vợ chồng em. Căn nhà này vợ chồng e đã làm từ cách đây 3 năm và sau đó để lại cho một đứa em họ hàng. (Nhà mới khi có thời gian em sẽ chia sẻ tiếp)Nhà cũ ở khu tập thể Thanh Nhàn, ai ở gần đó chắc đều biết khu đó xuống cấp thế nào Diện tích nhà nhỏ xíu chỉ khoảng 35m2,
cộng thêm được vài m2 cơi nới, có 1 khu bếp nhỏ liền ngay cạnh khu vệ sinh, nói chung là cực kỳ kinh khủng, bí bách, ngột ngạt lắm các bác ạ. Sinh hoạt vô cùng bất tiện vì chỉ có 1 phòng ngủ duy nhất. Tường thì ẩm mốc, đường nước rò rỉ xuống cấp, đường điện không đảm bảo an toàn, sàn mối mọt… Chán khiếp khủng là chán.

Sau khi cân nhắc lên xuống khoản tài chính chật hẹp thì vợ chồng em quyết định dành tối đa 100tr cho việc sửa nhà. Với mức chi phí "tí hon" lại đi kèm ham hố có nhà đẹp như mơ thì em bị chồng em chế giễu "đúng là chỉ có nằm mơ". May vãi, có một công ty nội thất ở Đường Láng (em xin phép không nhắc tên để tránh cả nhà nghĩ là em quảng cáo hộ) chấp nhận mức chi phí đấy cho em được dịp quay lại lên mặt với lão chồng. Mà sở dĩ em lên mặt được với ổng là vì công ty đấy cải tạo nhà em thành siêu siêu đẹp, bố trí công năng phòng ốc siêu siêu hợp lý mà cái chính là lại còn tiết kiệm hơn cả mong đợi của em. Hành trình sửa nhà kéo dài mất 1 tháng và tiêu hết của vợ chồng em có hơn 90 triệu. Mức chi phí này là do KTS đã giúp vợ chồng em rất nhiều trong việc tính toán ở giai đoạn thiết kế. Cụ thể thế nào các bác xem ảnh là rõ. Gớm, so sánh trước - sau cứ như Lọ Lem sau và trước 12 giờ đêm ấy ạ.Có thể việc sửa nhà hợp lý, phong thủy không gian sống thay đổi ít nhiều nên sau đó cuộc sống vợ chồng em đỡ hơn hẳn, tiết kiệm thêm được tiền và cũng đổi được sang nhà mới hiện nay.

Cảm ơn mọi người đã đọc những dòng rất dài này của em, nhưng đúng là hồi đó việc tạo ra được không gian này từ hiện trạng cũ là niềm tự hào rất lớn của vợ chồng em, phải nói là cực kỳ tâm đắc.

Trên đây là những dòng chia sẻ của một vị khách, lựa chọn IKINA làm đơn vị thiết kế, thi công, tu sửa lại tổ ấm của mình. Là đơn vị thiết kế thi công nội thất, kiến trúc có uy tín trên thị trường Việt Nam. IKINA tự hào luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tư duy sáng tạo, IKINA đảm bảo thiết kế nội thất.... của bạn sẽ đạt đủ những tiêu chuẩn trên. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới không gian ấm cúng, tăng tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn.