So sánh sản phẩm
Share
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; text-align: justify; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545} p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; text-align: center; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545} p.p3 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545}

Phòng ngủ là không gian quan trọng, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo sức lao động cho con người.

Do đó, trong thiết kế nội thất thì phòng ngủ cần có sự hợp lý cao giữa ánh sáng, sơn tường, sàn nhà với các món đồ nội thất để không gian vừa ấm cúng, vừa rộng rãi và thoải mái. Dưới đây là các thông tin về nội thất phòng ngủ hiện đại và các mẫu nội thất chất lượng, đẳng cấp của IKINA.
  

Nội thất phòng ngủ hiện đại gồm những gì?

Một phòng ngủ được đánh giá là hoàn hảo khi có sự kết hợp hài hòa giữa không gian và yếu tố thiết kế nội thất. Tùy theo sở thích và tuổi tác của người dùng mà có thể chọn các phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Nhưng nhìn chung, hiện phong cách nội thất phòng ngủ hiện đại, nhẹ nhàng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Các yếu tố để thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại
 
 

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, các gia đình cần chú ý nhiều yếu tố. Trong đó có các yếu tố chính như: lựa chọn màu sắc chủ đạo cho tường và các món đồ nội thất; chọn giường và vị trí đặt giường ngủ; chọn các đồ nội thất trong phòng ngủ gồm đèn, gương, tủ quần áo…. Đồng thời, các gia đình nên cân nhắc chọn thêm tranh treo tường hoặc cây xanh phù hợp với phong cách thiết kế và mệnh của gia chủ để vừa đảm bảo sự hiện đại, tinh tế vừa hợp phong thủy, đem lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Một số mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại của IKINA
 
 

Hiên trên thị trường có rất nhiều mẫu nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên, để chọn được mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, hợp với phong cách thiết kế sẵn có của gia đình thì không phải đơn giản. Đó cũng là lý do nhiều người tìm đến với Nội thất – Kiến trúc IKINA. Dưới đây là một số mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đang rất được ưa chuộng tại IKINA.
 

 

Chi tiết về cách thiết kế nội thất phòng ngủ, bạn có thể liên hệ IKINA theo địa chỉ:

* Văn phòng và showroom tại Hà Nội (trụ sở chính)

- Số 54, biệt thự 4, X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai , Hà Nội

- Điện thoại: 0969.333.666 – 099.313.1111

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

* Văn phòng và showroom tại TP Hồ Chí Minh

- Số 35 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0909996818

- Email: phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

- Website: https://ikinaplus.vn - http://ikina.vn